Giới thiệu

Trên bảng hiệu ghi đúng ba món "chủ đạo" của quán: "heo tộc, gà ri, dê thượng". 
Nội cái tên lạ đã gây tò mò cho khách ẩm thực. Nhưng người viết ngờ rằng chữ "tộc" chỉ là cách dùng từ để tránh gọi tên giống heo nhỏ, nuôi thả rong của người miền núi mà người ta vẫn quen gọi là "heo mọi".
Quán có mặt bằng rộng sức chứa trên180 khách, bài trí đẹp đúng kiểu vùng sơn cước phía Bắc, có phòng lạnh sức chứa 100 khách,Sân thượng thoáng mát phong cách cũng khá... Ven đường, nhưng sự chú ý nhất vẫn là thực đơn của quán.
Heo tộc thịt mềm và lành, ít mỡ nếu đúng là cách nuôi thả vườn. Trước khi chế biến, làm lông bằng cách thui trên lửa than chứ không cạo lông nước sôi như cách thông thường. Miếng vai đem hấp, xắt lát mỏng ăn với rau thơm và tương Bần hoặc mắm tôm là tuyệt diệu. Quán cũng có các món heo tộc nướng, sườn nướng giả cầy, xáo măng, lòng hấp, tiết canh,... bày biện bắt mắt. Được cái thịt heo tộc lạ miệng, vừa gợi hương vị núi rừng vừa không vi phạm các quy định bảo vệ động vật hoang dã.
Còn "dê thượng" là dê được đem về từ những vùng sơn cước phía Bắc, quán khẳng định miếng dê khi ăn sẽ dai hơn, thơm hơn dê nhà. Trong thời buổi các quán lẩu dê nhan nhản ở thành phố bị nghi là dê lai tạp, dê bê, thì việc trưng bảng "dê thượng" để khách ẩm thực tin rằng mình được thưởng thức đúng dê cũng là một cách tiếp thị.
Không chỉ cánh đàn ông nhậu nhẹt mới khoái món heo tộc/heo rừng, cả một số quí bà quí cô cũng không ngại vào quán thưởng thức món này. Cô Mỹ Lê, nhân viên HD Bank, đã cho biết. “Heo tộc, heo rừng đâu phải chỉ để nhậu, khi chế biến xào, nấu để ăn cơm kiểu văn phòng cũng rất ngon nên bạn bè tôi vào buổi trưa cũng thích đi ăn để đổi vị”.
Có rất nhiều cách để bạn chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc với anh em, bạn bè mỗi khi có chuyện vui. Nhưng để niềm vui đó được trọn vẹn, ý nghĩa thì việc tổ chức một bữa tiệc liên hoan là không thể thiếu. Bữa tiệc liên hoan không chỉ là dịp để bạn chia sẻ niềm vui với người thân mà còn là dịp để anh em, bạn bè được thoải mái vui chơi, “đập phá” hết mình sau những ngày làm việc vất vả. Cho nên, một không gian rộng lớn, sang trọng, dịch vụ tốt cũng như giá cả phải chăng sẽ là điều lý tưởng để tổ chức một bữa tiệc liên hoan ý nghĩa.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Lương Gia Quán đã xây dựng nên một hệ thống dịch vụ chuyên tổ chức các bữa tiệc liên hoan để mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến với khách hàng. 
Lương Gia Quán hân hạnh phục vụ quý khách!
Liên hệ các số điện thoại sau:(08)54 02 61 93 hoặc số 0989 97 42 48


Chủ quán Lương Gia Biểu diễn siêu lẩu0 nhận xét:

Đăng nhận xét